Hafðu samband við okkur

Tel: + 86-20-81716752

Fax: + 86-20-86519325

Mob: +8613533180895

Tölvupóstur: Cathy001@gdbahe.com

Bæta við: Building 51, 1850 Chuangyi Garden No. 200 East Fangcun Avenue, Liwan District, Guangzhou, Kína

JuH > Fréttir > 'a ghIH
Nanchang Xili Center Modern Business Building Aug 20, 2018


xili-centre-architecture.jpg


Nanchang xili miðstöð, staðsett á miðju ás við CBD í kjarna Chaoyang borg, er við hliðina á Ganjiang ánni í vestri, frammi fyrir Honggu fjara miðju heim skýjakljúfur turn yfir ánni, og við hliðina á Chaoyang brú, staðsett á "Bridge Tower" í brúnum, með þéttbýli ábyrgð fulltrúa Binjiang Business District og búa til hlið kennileiti Chaoyang nýja borg. Sem nýtt kennileiti, er það arf þéttbýli samhengi nanchang og leiðir framtíð nanchang.


xili-centre-business-building.jpg


Landmark arkitektúr, sem markmerki rými hnút og sjón segull borgarinnar, ætti að vera auðmjúkur og vingjarnlegur nóg til borgarinnar og umhverfis umhverfi, og samþætta við borgina lífrænt og lifa í sátt meðan stunda ágæti. Standa á ströndinni í Ganjiang ánni, nýju auglýsingamerkið af nanchang-nanchang xinli miðju, tianhua heildarferli hönnun, sýnir fagurfræðilegu gildi framúrskarandi hönnun og Oriental visku og kynnir útliti og virkni markmerkisins og samhengi, arkitektúr og borg, form og hlutverk.


xili-centre-aluminum-veneer-canopy.jpg


Nanchang xili miðstöð turn beint lendingu, engin pils herbergi. Hönnun botns hússins tekur mið af heildarskipulagi og hæð byggingarinnar. Þrívíddin boginn þungur rigningargjaldur sem er í samræmi við 200m turninn, sem nær yfir 80m, 13m á hæsta punkti og 6m á lægsta punkti, lítur út eins og fléttandi borði frá jörðinni og er mjög öflugt og echo hækkun á turn og skapa dynamic botn rými.


xili-centre-aluminum-cladding-ceiling-system.jpg


Til þess að ná fram áhrifum einum ristli, notaði byggingarhönnuður tvær litlar stál dálkar til að mynda áhrif einnar dálks. Samkvæmt ákjósanlegri fráviksáhrifum voru 6 hópar dálksáætlunar samþykktar. Til þess að ná fram áhrifum yfirborði yfirborðs og smám saman að breyta hlutastærð, notaði byggingarhönnuður form innra beinagrindarinnar til að bera út geisla fyrst og síðan til að framkvæma plötuna fyrir utan geisla sem fullkomlega áttaði á áhrifum "loftstreymi".


xili-centre-aluminum-cladding-canopy.jpg


Þungur rigningshúsið rís smám saman úr yfirborðinu og boginn þakið verður hið fullkomna umskipti milli byggingarinnar og jarðarinnar, með öflugri kraft sem samsvarar framhlið og landslagi. Þungur rigningarklefa leysir hagnýtur kröfur inngangs og brottför og tryggir einnig óhindrað eldhringinn. Á sama tíma samþættir hún frárennsli og lýsingu í hnútaprófinu. Straumlínulagað lögun hefur góða leiðni, sem eykur virkan kraft hringhringsins í kringum hana. Nanchang xinli miðstöð jarðhæð rúm ásamt landslag hönnun, sýna vinalegt opið viðhorf til borgarinnar