Hafðu samband við okkur

Tel: + 86-20-81716752

Fax: + 86-20-86519325

Mob: +8613533180895

Tölvupóstur: Cathy001@gdbahe.com

Bæta við: Building 51, 1850 Chuangyi Garden No. 200 East Fangcun Avenue, Liwan District, Guangzhou, Kína

JuH > Fréttir > 'a ghIH
The gnægð Interior Skreyting-Wood-Eins Ál Panels Dec 01, 2017

9.jpg

Fjölmargar bylgjulaga viður-eins og álborð þjappa öllu innan við hverfissetur í Sjanghæ koma samfélaginu saman og skapa heitt og einlægt andrúmsloft.

Kallað neðanjarðarskógur, verkefnið Wutopia Lab er hannað sem síðasta hluti samfélagsins Onepark Gubei, sem hefur þegar lokið öðrum rýmum, svo sem líkamsrækt, jóga, SPA, sundlaug, kaffi, leiksvæði fyrir börn.


10.jpg


Framkvæmdaraðilinn vildi búa til meira eins og "félagslegt" rúm, með áherslu á hvernig á að nota byggingar sem tæki til að virkja merkingu samfélags miðstöðvar með því skilyrði að takmarkandi innri opinn og til frekari stuðla að samskiptum hverfum


1.JPG


Tveggja hæða byggingin, sem nær alls 1.000 fermetra metra, samanstendur af ráðstefnuherbergi, lestarherbergi, bókasafn barna, gallerí og hljóð- og myndsal. Staðsett í Onepark Gubei - háþróaðri íbúðarhverfi og frjósöm stað í Sjanghæ - gestir koma inn í húsið með miklum tréþakinu stigi sem einnig er hægt að nota sem almenningsrými til að velja og skoða fljótlega í bækurnar.

7.jpg


Arkitektarnir vildu búa til hugmyndina um frjálsa lestrar- og listasvæðið um innri rýmið. Þeir voru ráðnir að endurhanna verkefnið sem hafði þegar hafið byggingu. Í sérstökum framkvæmdum nota arkitekta hagstæðustu og hagkvæmustu leiðin til að grípa inn í hönnunarbreytingar.

Án þess að breyta upprunalegu uppbyggingu, skipulagsheildum, reglum og öðrum hugmyndum um hönnun málsins, lýkur öllu umhverfinu umhverfi endurfæðingu þess. Á inngangsgólfinu (efri hæð) rennur kyrrþráðurinn á viði kornsins mjúklega upp og fallið, skýjakristalar sem flýja í gegnum staðinn, eins og grænt garði er boðið innra og hreinsað til að mynda skógulíkan pláss. Íbúar Bandalagsins geta fjarlægt grímuna í félagslegu lífi og haft slaka samskipti hér með gleði hátíðarinnar. 6.jpg

"Eins og fólk þarf að sjúka, notuðu arkitektarnir stórt svört svæði til að veikja hegðunina og nota frekar svört og létt til að búa til meira einka, hugleiðandi pláss í vængjunum og baðherberginu," bætti arkitektarnir við .

Arkitektarnir vildu búa til dularfulla skap af baðherbergi í öllu samfélagi. Hverfismiðstöðin náði sýn arkitektsins á frjálsum samskiptum og hugsun.

3.jpg


5.jpg